บ้านริมสระให้สมาชิกตลอดมึงดูตลอดทุกคนโปรดปรานมากครับปัจจุบันชายแนวที่การพักผ่อนต้นแบบ บ้านพักพัทยา
บ้านแคมแอ่งน้ำตรงนี้จำต้องยอมรับว่าเหลือน้อยลง. ส่วนใหญ่โดนแลกไปคือเรือนแรมขนาดใหญ่หรือคอนโดหมดทั้งที่การพักรูปแบบนี้เป็นเสน่ห์อีกแบบหนึ่งแหล่งนักเดินทางวิ่งแบบผมหลงรัก.
บ้านพักพัทยา บ้านพักพัทยา
ตั้งอยู่ที่หาดยอดเทียนบ้านพัทยาเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการท่องท่องเที่ยวพร้อมด้วยพักยืดหยุ่นเพื่องานเดินทางแหล่งฉลุยพร้อมทั้งน่าอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆมิว่าจะเป็นท้ายฝั่งทะเลจอมเทียนตลาดน้ำสี่ภาคมิโมซ่าสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คเป็นลิ่มภายใน บ้านพักพัทยา
หลังนี้พระนามบ้านริมแอ่งน้ำ มี5ห้องนอนต่อเรือด้วยบ้านฝาแฝดหลังมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางปฤษฎางค์โตเป็นบ้านสามห้องหลับหนึ่งห้องครัวหนึ่งห้องหับรับแขกมีแอร์ทั้งหลังสามารถพักได้รับตั้งแต่ 10 -12 ลื้อมีคาราโอเกะในบ้าน ส่วนหลังเล็กๆน่ารักหมายถึงสองห้องหับนอน เป็นห้องกระจกเงาสามารถมองเห็นสระแหวกว่ายน้ำ. ได้ดูกิจยถากรรมของเด็กลูกเวลาเล่นมันกันในสระว่ายน้ำผมเอารูป บ้านพักพัทยา
บ้านริมแอ่งน้ำจึ่งตอบโจทย์กระแสความต้องการของผมและครอบครัวที่ชอบการพักผ่อนสไตล์ตรงนี้ได้มาอย่างโป๊ะเช้ะโดดเด่นอื้อซ่าๆบนฝั่งทะเลจอมเทียน บ้านริมสระว่ายน้ำ. บ้านพักพัทยา
บ้านข้างสระน้ำอีกทั้งมีบริการแหล่งสมบูรณ์แบบและสิ่งอวยความฉลุยที่จำคือทั้งหมดเหตุด้วยเติมความสดชื่นให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นไวฟายเตาสำหรับบาร์บีคิวอุปกรณ์ทำครัวเครื่องเสียงและคาราโอเกะอีกทั้งยังสามารถเข้าไปพักได้สูงสุดถึง 15 ท่านและปาร์ตี้ได้สุดเขวี้ยงตลอดบริเวณสระน้ำว่ายน้ำและสวนหน้าบ้าน. สำหรับใครที่ปิดคลุมครัวไฟใหญ่มีเพื่อนเล่นเยอะส่วนหลังนี้แหเล่าขานโจทย์ที่มากออกจากตัวบ้านพักเราสามารถเดินตรงไปเล่นน้ำท้องทะเลได้แบบสบายฉลุยเล่นสำเร็จกลับมาพักหย่อนถิ่นบ้านพักแล้วกลับไปเล่นน้ำทะเลใหม่ก็ยังไหว บ้านพักพัทยา
มีเยอะแยะเอาแบบมีสระน้ำว่ายน้ำด้วยนะภรรยาผมสั่งงานเข้าสิครับท่าน. ผมแล้วก็ต้องมาหาว่า บ้านพักพัทยา
พ่อพ่อวันหยุดเสาร์-ตะวันนี้มูสิกจะไปเกียนทำนองเสียงเจ้านายเลือดเนื้อเชื้อไขสาวตัวน้อยเจื้อยแจ้วมาพร้อมทั้งกระโดดโลดเต้นร่ำร้องไห้. ทะเล ทะเล้ ทะเลพร้อมทำพอร์ตเลิกว่ายน้ำวิธีสนุกสนานสนานโอเคได้เลยครับคุณลูกรักเสาร์นี้เราจะไปพัทยากันสิ้นน้ำเสียงผมก็มีเสียงเฮดังลั่นพร้อมขวางสองสำเนียงทั้งออกจากภรรยาพร้อมกับลูกสาวตัวน้อยสักครู่ไปชวนโกพี่ชายน้องน้องไปด้วยกันดีกว่าผู้ตามผมพูดป๊าหาถิ่นพักด้วยนะไม่เอาโรงแรมนะจะปาร์ตี้กัน บ้านพักพัทยา
มีที่ไหนบ้างแห่งมีสระว่ายน้ำกินเก่งจัดปาร์ตี้ได้ทำนองเสียงดังหาได้เด็กเด็กว่ายน้ำกินหาได้และมิไกลทะเลรอบรู้เดินไปทะเลได้. คุณทรัพย์สินเยอะขนาดนี้จะหาได้ที่ไหนนะหลังจากผ่านการเฟ้นหามา 10 ตลบ. ผมก็มาเจอบ้านพักที่ตรงกับใจ. มีคุณทรัพย์สมบัติตามแห่งภรรยาผมสั่งทั่วข้อโน่นคือบ้านริมสระ ซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านพักของบ้านทะเลโฮม บ้านพักพัทยา