
หัวข้อ: รับทําบัญชีจัดวางระบบสมุดบัญชีเงินเดือน ลงทะเบียน บริการตรวจสอบบัญชี
เริ่มหัวข้อโดย: JoshuaPowell25 ที่ ตุลาคม 20, 2017, 06:44:02 pm
สำหรับการค้า ขนาดเล็ก SMEมีทุนไม่เกิน 5 ล้านบาท หรือมีรายได้หรือ เงิน ไม่เคยเกิน 30 ล้านบาท รับตรวจสอบบ/ชจัดทำเอกสารประกอบการยื่นงบการเงิน บอจ.5 , สบช.3บริการจัดยื่นบัญชีภาษีรายเดือน ทำการยืนภาษี ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ รับทําบัญชี
จัดวางระบบบัญชีเงินเดือนจัดยื่นเงินสมทบประกันสังคม เกณฑ์เงินเดือนขั้นต่ำ เกณฑ์เงินเดือนขั้นสูง การรับรู้ค่าจ้างเกณฑ์เงินเดือน เกณฑ์ค่าจ้างแรงงาน ให้คำปรึกษาการจัดทำเอกสารประกอบการลงบัญชี รายงานที่ประชุมของกิจการ เพื่อตอบข้อซักถามเจ้าหน้าที่ประเมินกรมภาษีบริการจัดลงบัญชีรายเดือน การบริการจัดลงบัญชีรายเดือน ด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อประมวลผลเป็น1.รายเดือน2.ราย3 เดือน3.ราย 6 เดือน4.และ รายปีเพื่อทำการปิดงบการเงิน และงบการเงินระหว่างกาล แบบย่อ เพื่อให้เจ้าของกิจการรับรู้ผลการดำเนินงานของบริษัท อย่างทันท่วงที ซึ่งเป็นผลดีต่อเจ้าของธุรกิจในการวางแผนทางการเงินและการวางแผนทางภาษี และทางธุรกิจได้อย่างฉับไวและรู้ปัญหาที่เกิดขึ้นของธุรกิจได้อย่างทันท่วงทีจัดวางระบบบัญชีเงินเดือนจัดยื่นเงินสมทบประกันสังคม เกณฑ์เงินเดือนขั้นต่ำ เกณฑ์เงินเดือนขั้นสูง การรับรู้ค่าจ้างเกณฑ์เงินเดือน เกณฑ์ค่าจ้างแรงงาน ให้คำปรึกษาการจัดทำเอกสารประกอบการลงบัญชี รายงานที่ประชุมของกิจการ เพื่อตอบข้อซักถามเจ้าหน้าที่ประเมินกรมสรรพากร รับทําบัญชี
บริการตรวจสอบบัญชีโดยผู้ตรวจสอบบัญชี CPA และ/หรือ TA รับทําบัญชี
ภาษีที่ต้องยืนภายในวันที่ 7 ของเดือนถัดไปจากวันที่ หัก</div>1.ภาษีเงินเดือน ภงด.12. ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ที่ทางบริษัท ได้ทำการหัก จากเจ้าหนี้การค้าของบริษัท2.1 ถ้าหักจากบุคคลธรรมดา จะนำส่งด้วย ภงด.32.2 ถ้าหักจาก บริษัท จำกัด จะนำส่งด้วย ภงด.53ภาษีที่ต้องยืนภายในวันที่ 15ของเดือนถัดไป1. แวต ยื่นด้วยแบบ ภพ.302. ภาษีธุรกิจเฉพาะ ยืนด้วยแบบ ภพ.40 รับทําบัญชี
จดรายการเปลี่ยนแปลงนิติกรรมต่าง ๆ ของนิติบุคคลa. จดทะเบียนเลิกธุรกิจการค้าb. ปิดบัญชี ชำระบัญชี รับทําบัญชี (http://thaitaxacc.com) รับทําบัญชี